KỲ NGỘ QUÁN – SỰ KHÁC BIỆT

Nằm khuất trong con hẽm của “khu phố” Ốc. Với khoảng hơn 20 quán Ốc trong bán kính 500 mét, Kỳ Ngộ Quán (105/759 Nguyễn Kiệm, – Đường số 1, Phường 3, Gò Vấp) lại nổi bật hơn so với các quán trong “khu phố” này.

Không phải khác biệt về mô hình quán mà sự khác biệt đó chính là chất lượng và giá thành của các món tại đây. Chủ quán này không chỉ quản lý quán của mình mà còn kiêm luôn làm bếp trưởng, vì vậy từng món ăn nơi đây “thật ngon” là do được chọn lựa kỹ càng từ nguyên vật liệu và các gia vị kèm theo nó.

Với một khuôn viên nhỏ nhắn mà thời điểm nào cũng kẹt cứng người, Kỳ Ngộ Quán đã tăng thêm phần sinh động của “khu phố” Ốc này, nơi mà hầu như đối tượng khách hàng nào cũng có thể ghé qua và thưởng thức các món ăn chơi vào đêm.

Kỳ Ngộ Quán chuyên về các món nghêu sò ốc hến thông thường và các món hải sản nướng. Đặc biệt quán có thêm một món tự làm rất ngon và hấp dẫn. Đó chính là Kim Chi. Do chính cô con dâu ngoan hiền đã bỏ nhiều công sức vào món này.

Khách đến đây không chỉ thưởng thức các món ngon mà còn được tiếp đãi ân cần và thật vui vẻ từ “gia đình” chủ quán. Tuy quán không lớn về diện tích mặt bằng nhưng hết sức lớn về “chất” của văn hóa ẩm thực đêm.

Có dịp nào đó, bạn hãy đến và thưởng thức thử xem sao. Tôi dám chắc là sẽ nhận được một cảm giác tuyệt vời từ Kỳ Ngộ Quán.

 

Hoàng Nguyễn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Please enter your name, email and a comment.