Quán ngon 112B

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa được 500 mét, quán 112B đường Hồng Hà, quận Tân Bình được nhiều người biết đến với cách chế biến hải sản và thịt rừng hết sức phong phú bởi cái “Tâm” của chính chủ quán này.

Tạm gác lại cái hối hả của cuộc sống, bề bộn công việc, vào buổi chiều bạn hãy ghé quán để thưởng thức một cảm giác thoáng đãng, một không khí trong lành ngay trung tâm quận Tân Bình. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi các món ẩm thực độc đáo cùng cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo tại đây.

Các món ăn được nhiều khách hàng lựa chọn thường xuyên ở đây như: heo tộc nướng lá Móc Mật, cá Sơn Gà, cá Đuối tươi, cá Dìa nướng lá chuối, mực tươi nướng, các loại hải sản tươi sống và đặc biệt là các món rừng được chế biến theo phong cách “núi rừng”.

Quán được bố trí làm 2 không gian riêng biệt, một trong nhà và một ngoài sân. Tuy chưa phải là quán ngon rẻ nhất tại Sài Thành nhưng giá cả nơi đây rất “mềm”. So với mặt bằng chung của các quán trong khu vực thì quán 112B        chất lượng cao hơn so với giá thành. Bia và các loại thức uống khác giá cả khá hợp lý.

Để được thưởng thức những đặc sản được chế biến kỹ lưỡng theo một phong cách ẩm thực riêng tại nới đây không uổng phí chút nào.

Tôi đã đến đây và chứng thực điều này cũng bởi muốn được thử một lần để biết.

Bạn thì sao?

 

Hoàng Nguyễn

2 Responses to Quán ngon 112B
  1. BabyWolf Reply

    Còn tôi hả? Lai rai hoài. =))

  2. Vu Luu Reply

    Đã thử một lần, và thế là thành thói quen nhiều lần cùng các chiến hữu! 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Please enter your name, email and a comment.