Quán Ốc CK – Độc & Lạ

Nằm gọn trong một con đường nhỏ thuộc khu vực phường 2 quận 5. Quán Ốc CK (tọa lạc tại 406 Phan văn Trị – P2 – Q5) sẽ làm bạn khó quên một khi đã ghé qua. Quán có được vị trí thuận lợi là nằm ngay ngã tư đường Phan Văn Trị và Huỳnh Mẫn Đạt.

Tuy không phải là quán lớn nhưng ngay từ khi bạn dừng xe lại là đã cảm nhận được sự nhiệt tình và chu đáo của nhân viên và chủ quán này. Bạn khó lòng cưỡng lại sự phong phú của các loại hải sản, nghêu sò ốc hến thật tươi thật sống và sẽ phải dừng lại để chiêm ngưỡng sự phong phú đó trước khi vào bàn ngồi.

Nghêu sò ốc hến và các hải sản tươi sống ở đây đặc biệt ngon hơn là nhờ vào sự nghiên cứu, cải thiện nghiêm túc về ẩm thực của chủ quán qua một thời gian nghề khá dài của cô chủ quán xinh đẹp này. Các nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến ở đây đều dùng những nguyên liệu cao cấp và có thương hiệu.

Có nhiều món thấy làm rất đơn giản nhưng khi ăn vào thì không thể tin được lại ngon đến thế. Có lẻ là do “cái tâm” của người thực hiện dành quá nhiều cho mỗi món trước khi mang lên đã góp phần không nhỏ cho chất lượng của quán này.

Giá trung bình ở đây là 35k/đĩa. Tôi thấy giá này tương đối rẻ so với các quán khác về mặt chất lượng và số lượng.

Quán bình dân, khách bình dân đã biến nơi đây thành nơi hội tụ của giới sành văn hóa ẩm thực vỉa hè.

Bạn đã đến thử chưa?

 

Hoàng Nguyễn

 

 

Những bài viết khác:

  1. 4+
  2. Quán ngon 112B
  3. MƯA!
  4. Trại Hè
  5. XƯA & NAY
One Response to Quán Ốc CK – Độc & Lạ
  1. Trâm Reply

    Mình theo quán này từ khi quán còn ở gần Zen Plaza quận 1 đến nỗi chủ quán nhớ mặt vợ chồng mình luôn. Mình đi ăn ốc ở nhiều nơi như ốc Đào, ốc Khánh gì đó nhưng nêm nếm thì phải gọi ốc CK bằng ” bà”. :)))
    Món gì ở đây cũng đậm đà và đúng chất hết, càng ghẹ rang muối cay sưng mỏ mà mình thích mê, nghêu hấp thái chỉ thích húp hết nước luôn, sò huyết xào tỏi thì khỏi chê, có tốp mỡ béo ngậy, ốc tỏi sa tế số 1 Sài Gòn. Khuyên các bạn nên ghé 1 lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Please enter your name, email and a comment.